Thông tin về chính sách bán hàng Sunshine City Ciputra

Đang là một trong những dự án “HOT” nhất trên thị trường bất động sản hiện nay, có thể nói rằng với dự án mang tên Sunshine City Ciputra. Nhà đầu tư đã thực sự mang đến một không gian sống hiện đại và đẳng cấp cho người dân Thủ đô Hà Nội. Chúng tôi tích hợp tại bên trong cuộc sống này với hàng chục các loại tiện ích khác nhau và một không gian đáng sống.Nếu bạn cũng đang quan tâm về dự án này cũng như những thông tin về chính sách bán hàng Sunshine City Ciputra, một số thông báo sau đây hẳn sẽ có ích đối với bạn.

Thông tin chính sách bán hàng Sunshine City Ciputra

Là một trong những dự án gây sốt trên thị trường hiện nay, có thể nói rằng dự án Sunshine City Ciputra đã đưa ra những chính sách bán hàng độc đáo của mình để thu hút người dân trên địa bàn Hà Nội. Để có thể đáp ứng nhu cầu của người dân, chúng tôi đã cung cấp các chính sách bao gồm: chương trình hỗ trợ lãi suất với lãi suất khi mua căn hộ là 0% áp dụng trong thời gian hỗ trợ lãi suất của dự án; chương trình ưu đãi đặc biệt được tặng gói nội thất hoàn thiện cơ bản dành cho KH mua CH như sau: Gói nội thất rời trị giá 120.000.000 khi mua CH 2 phòng ngủ và Gói nội thất rời trị giá 150.000.000 khi mua CH 3 phòng ngủ.

Ngoài ra, các chương trình ưu đãi sử dụng tiện ích căn hộ hấp dẫn đến người tiêu dùng. Với các chính sách bán hàng Sunshine City Ciputra hấp dẫn này, chúng tôi mong muốn có thể mang lại một không gian sống hiện đại và đẳng cấp đến người tiêu dùng.

banner-sunshine-city

Trải nghiệm tiện ích tại không gian dự án Sunshine City Ciputra

Hơn nữa, đến với không gian sống tại Sunshine City Ciputra, bạn sẽ có thể được tận hưởng hàng loạt các hệ thống tiện ích có một không hai tại dự án này. Từ các tiện ích ngoại khu cho đến ngoại khu mang đến một cuộc sống tuyệt vời cho cư dân đang sinh sống tại dự án Sunshine City Ciputra. Với các chính sách bán hàng Sunshine City Ciputra nói riêng và hệ thống tiện ích tại dự án nói chung hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống tuyệt vời cho người dân.