Phân tích tổng quan mặt bằng dự án Sunshine City Ciputra

Để có thể thu hút được người dân cũng như các nhà đầu tư thì mặt bằng quy hoạch chính là một trong những điều quan trọng để có thể làm được. Mặt bằng xây dựng là nơi thể hiện được ý tưởng và cách xây dựng, bố trí không gian sống của nhà đầu tư, là hình mẫu về không gian cuộc sống mà họ muốn mang đến cho người tiêu dùng. Với một trong những dự án mới được đánh giá cao trên thị trường bất động sản hiện nay, quy hoạch thiết kế mặt bằng dự án Sunshine City Ciputra với sức hút của mình đã thực sự nổi bật.

Tổng quan quy hoạch mặt bằng dự án Sunshine City

Đến với không gian sống tại dự án Sunshine City Ciputra, bạn sẽ phải thực sự ngỡ ngàng trước mặt bằng quy hoạch của dự án này được xây dựng tại nơi đây. Với mong muốn có thể tích hợp một không gian sống vừa hiện đại, đẳng cấp, vừa có thể mang đến một không gian thoải má và thư giãn cho người dân. Mặt bằng quy hoạch của dự này chính là một trong những điểm cộng của dự án.

Tổng thể quy hoạch mặt bằng dự án Sunshine City Ciputra được chia làm các không gian chính như: hệ thống không gian căn hộ, không gian các tiện ích phục vụ cho cuộc sống đời thường và giải trí cho con người cùng với không gian dành cho cây xanh. Dự án Sunshine City Ciputra với mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng tầm 60%, còn hệ thống không gian còn lại chính là nơi để xây dựng khuôn viên cây xanh cho con người. Với mặt bằng quy hoạch dự án Sunshine City Ciputra, chúng tôi tin tưởng rằng bạn nhất định có thể sở hữu một cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất.

mặt bằng dự án Sunshine City

Không gian sống tiện nghi trong căn hộ Sunshine City Ciputra

Không gian sống tại căn hộ Sunshine City Ciputra chính là một trong những món quà mà dự án này muốn mang đến cho người dân. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, không gian tại mỗi căn hộ tại đây chính là nơi người dân sinh sống và tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi và thoải mái sau một ngày làm việc vất vả.

Thế nên không gian này được chúng tôi chú trọng trong đầu tư và thiết kế, với sự bố trí nội thất hợp lý, được chọn lựa từ những thương hiệu cao cấp. Không gian với đầy đủ các tiện nghi bao gồm phòng bếp, phòng khách và phòng ngủ với đa dạng các diện tích cho người sử dụng. Với không gian này hy vọng có thể mang đến một cuộc sống đẳng cấp và hiện đại nhất cho người dân sinh sống tại dự án Sunshine City Ciputra.