Lý do nên đầu tư Nhà phố liền kề Sun Group Phú Quốc ?

Dự án nhà phố liền kề Sun Group Phú Quốc thuộc tổ hợp đại dự án Khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc. Trong cơn bão thị trường bất động sản hiện nay, dự án nhà phố của tập đoàn Sun Group được các nhà đầu tư quan tâm trong thời gian trở lại đây như một làn sóng mạnh mẽ, bởi mỗi dự án của tập đoàn Sun Group đều được kĩ lưỡng rất bài bản luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

sun grand phú quốc

Vị trí đắt giá nhất

Nhà phố liền kề Sun Group Phú Quốc có vị trí tâm điểm nằm ở trung tâm đảo Ngọc Phú Quốc, nơi tụ điểm các dự án nghỉ dưỡng trọng điểm, giao thông đi lại thuận tiện khi nằm trên trục đường lớn 975 đi cao tốc An Thới cửa Lấp, tuyến đường trung tâm nơi giao thông thuân tiện và là tâm điểm kết nối mọi khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc cùng với tầm nhìn hướng biển thông thoáng chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của các cư dân tương lai cũng như nhà đầu tư tiềm năng tại Phú Quốc.

Chính sách bán hàng ưu đãi

Với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại cùng tiềm năng phát triển lớn của khu vực Nam đảo Phú Quốc trong tương lai khi trở thành đặc khu kinh tế, cùng với đó Sun Grand City An Thới Nam Phú Quốc nằm trong khu quy hoạch triệu đô của Sun Group mở ra tiềm năng phát triển lớn cho dự án. Dự án có giá bán vô cùng ưu đãi chỉ từ 5,8 tỷ/căn, chiết khấu 250 tr, cho những khách hàng kí hợp đồng mua bán trong tháng 7 này, đồng thời khách hàng còn được chiết khấu 10% cho khách hàng thanh toán sớm, chiết khấu 1% cho khách hàng có hộ khẩu tại tỉnh Kiên Giang trước 30/6/2019, chiết khấu 1% cho khách hàng đã từng mua sản phẩm của Sun Group,….cùng vô vàn những ưu đãi khác.

Tiềm năng từ đặc khu kinh tế tương lai

Đòn bẩy từ đặc khu kinh tế Phú Quốc càng khiến cho tiềm năng sinh lời của dự án Sun Group City An Thới trở nên đặc biệt. Theo dự kiến tới năm 2020, đảo Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên ở Việt Nam với những chính sách thuận lợi về thuế quan cùng các chủ trương thu hút đầu tư lớn chắc chắn sẽ là cơ hội lớn để nhà đầu tư đón đầu với một dự án chứa đựng tương lai của Nam đảo như khu đô thị Sun Group An Thới.

Sự uy tín của chủ đầu tư

Vơi hơn 10 năm kinh  nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Sun Group là chủ đầu tư hàng đầu về mảng bất động sản và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Những công trình được thực hiện bởi CĐT Sun Group luôn đạt chuẩn 5sao, 6sao thế giới. Sun Group sở hữu rất nhiều thương hiệu danh tiếng như: Sun Grand City, Sun World, Sun Premier Village,.. cùng hàng loạt dự án nổi tiếng tại các điểm du lịch như: Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long và đặc biệt là Phú Quốc đã được ghi dấu bởi nhiều siêu dự án. Những sản phẩm đã và đang hoạt động của Sun Group như một lời cam kết về chất lượng dịch vụ, thời gian thi công cho dự án.

Khu đô thị Sun Group 35ha New An Thới tại Phú Quốc xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng cho những nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một dự án an toàn, có tầm nhìn phát triển tương xứng trong tương lai. Dự án Nhà phố liền kề Sun Group Phú Quốc hứa hẹn sẽ thúc đẩy hơn nữa tiềm năng phát triển du lịch đang rất triển vọng tại Nam đảo Ngọc.