Khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra cho cuộc sống hoàn hảo

Một cuộc sống hoàn hảo không chỉ đảm bảo đầy đủ tiện nghi vật chất mà còn phải quan tâm đến môi trường sống xung quanh. Khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra là một trong những dự án do nhà đầu tư Indonesia vào Việt Nam hợp tác liên doanh xây dựng sẽ mang đến cho bạn và gia đình những phút giây yên bình bên bạn và người thân phút giây hạnh phúc yên ả giữa thủ đô náo nhiệt.

chung cư ciputra

Tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra

Dự án được thừa hưởng từ những tiện ích hạ tầng đồng bộ từ khu đô thị Nam Thăng Long. Đặc biệt điểm nhấn của dự án là hồ điều hòa và công viên cây xanh cực kì rộng lớn vào khoảng 20 ha mà chủ đầu tư dành đến cho quý khác hàng.

Do vậy mật độ xây dựng của dự án là vô cùng thấp, đảm bao cho cư dân có một môi trường sống an lành, tránh xa khói bụi ô nhiễm ngoài kia. Sống tại đây cư dân sẽ được hưởng đầy đủ những tiện ích bất ngờ hiện đại nhất có thể kể đến như sau:

Hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế

Sức khỏe là điều vô cùng quan trọng đối mỗi con người, do vậy chủ đàu tư đã đã xây dựng phòng khám, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng cư dân tại Ciputra.

Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn JCI( Tiêu chuẩn quốc tế về khám và chữa bệnh)  cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ, y tá có tay nghề cao và được đào tạo bài bản kết hợp với sự hướng dẫn hỗ trợ khám chữa bệnh từ các bác sĩ quốc tế.

Hệ thống giáo dục trường học

Con người sống ở đâu thì phải đi liền tiện ích ở đó. Nơi đây sẽ cung cấp cho con em củ cư dân Ciputra một môi trường giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu.

Hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non lên đến trường THPT và cao hơn chính là liên kết với trường đại học Quốc tế. Không chỉ vậy ở đây còn được trang bị thiết bị giảng dạy cùng với đội ngũ giáo viên luôn được đầu tư có bài bản hệ thống, tạo nên một môi trường năng động, sáng tạo,ươm mầm tài năng cho đất nước.

Công viên cây xanh thoáng mát

Môi trường sống xanh mát trong lành quyết định đến chất lượng sống của con người. Công viên cây xanh rộng lớn không chỉ là nơi  cư dân dạo bộ, vui chơi tổ chức tiệc ngoài trời cùng gia đình bạn bè và người thân. Mà đây còn chiếc máy điều hòa không khí cực kì hữu ích khi mà khí hậu ngày càng nóng lên, nhà chung cư thì mọc san sát, khiến cho cuộc sống trở nên ngột ngạt khó thở.

Cư dân Khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện nghi sống đẳng cấp nhất tại chính ngôi nhà thân yêu của mình.