Khám phá tiềm năng sinh lời của chung cư Sun Group Địa Trung Hải

Là dự án chung cư đầu tiên được xây dựng, tại Nam đảo Phú Quốc. Chung cư Sun Group Địa Trung Hải sở hữu những tiềm năng khai thác du lịch lớn hàng đầu của cả nước đang được đón nhận bởi rất nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư tiềm năng. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tiềm năng đó là gì?

địa trung hải

Sự uy tín của chủ đầu tư tại chung cư Sun group Địa Trung Hải

Với định hướng phát triển lâu dài, tầm nhìn vượt trội, mang trong mình sứ mệnh đi khai phá những những vùng đất mới. Tập đoàn Sun Group với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng danh tiếng toàn cầu, với kinh nghiệm trong làng bất động sản hơn 10 năm, Sun Group tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Là nơi tin tưởng gửi gắm tài sản của phần lớn nhà đầu tư tên thị trường hiện nay bao gồm cả trong và ngoài nước.

Là công trình nghỉ dưỡng tiếp theo nằm trong quần thể nghỉ dưỡng tỷ đô do tập đoàn này đầu tư tại phía Nam đảo Phú Quốc. Dự án chung cư Sun Group phú Quốc tiếp tục mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng. Với danh tiếng của chủ đầu tư, căn hộ của bạn sẽ được tuân thủ theo những tiêu chí quốc tế khắt khe nhất. Để nơi đây trở thành điểm đến của mọi nhà trong chuyến hành trình khám khám phá đảo Ngọc.

Bên cạnh đó, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và chất lượng thì căn hộ của bạn sẽ được bàn giao theo đúng tiến độ. Khả năng đi vào hoạt động và thu hồi vốn nhanh chóng. Bên cạnh đó, khả năng phát triển cũng như thanh khoản hay sang nhượng trong tương lai cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

VỊ TRÍ CỦA SIÊU DỰ ÁN CHUNG CƯ SUN GROUP ĐỊA TRUNG HẢI

Những ưu thế về vị trí là yếu tố quan trọng quyết định đến sự hấp dẫn của bất kì dự án bất động sản, dự án chung cư Sun Group Địa Trung Hải được kỳ vọng sẽ là tâm điểm đón khách du lịch với công suất lớn. Tọa lạc trên địa thế rộng lớn, phía trước mặt là đại dương mang đến một phong cách nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên. Là nơi du khách có thể ngắm nhìn hoàng hôn lặn cũng như khi bình minh rực rỡ trên biển.

Là điểm khởi đầu của cáp treo vượt biển dài nhất thế giới Hòn Thơm. Đu đưa trên cáp treo ngắm trọn vẹn hòn Thơm, thiên nhiên nghìn trùng. Đây là điểm trung chuyển của một số lượng lớn khách du lịch đến từ khắp mọi nơi. Với lượng khách hàng đa dạng, nhu cầu lưu trú lớn và đặc biệt là lưu trú dài ngày. Do vậy, tiềm năng phát triển cực lớn và ổn định trong tương lai.

Vị trí dự án chung cư Sun Group Địa  Trung Hải còn tọa lạc ngay gần trục đường chính nên di chuyển đến các địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng khác rất thuận tiện. Tạo thành một liên kết vùng mạnh mẽ đón khách du lịch mỗi ngày. Đồng thời, nơi đây cũng nằm quy quy hoạch của khu đô thị cảng biển quốc tế, sau khi hình thành sẽ là trọng điểm phát triển kinh tế của đảo Ngọc với giá trị đẳng cấp được ưa chuộng.